Nhiều bạn gặp tình trạng khi download các tài nguyên trên website tài nguyên Học Làm Phim thì bị tình trạng không download được, link chuyển hướng tới site khác, link đã hết hạn, file không còn tồn tại,… Học Làm Phim sẽ chia sẻ với các bạn cách download tài nguyên trên website và cách giải quyết những lỗi phát sinh gặp phải (nếu có).

4 bước download tài nguyên từ website tài nguyên dựng phim Học Làm Phim

Bước 1: Lựa chọn tài nguyên phù hợp nhu cầu dựng video của bạn

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 73

Bước 2: Truy cập vào tài nguyên và kéo xuống cuối bài viết có các button download

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 74

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 75

Bước 3: Click vào button download bất kỳ (Uploading.vn, Fastshare, File-Upload, 9xUpload,…) để được chuyển hướng đến trang download

Tại trang chuyển hướng, bạn không cần làm gì cả, đợi hệ thống tự động chuyển hướng trong giây lát

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 76

Bước 4: Làm theo các bước hướng dẫn tại từng trang web lưu trữ file

Để duy trì lưu trữ tài nguyên download miễn phí, Học Làm Phim buộc phải sử dụng các website lưu trữ miễn phí. ĐIều này sẽ dẫn đến một số bất tiện như: trang web có quảng cáo, trang web có mã captcha, …v.v… Đây là cách các trang web lưu trữ hoạt động và có doanh thu nên các bạn cũng hết sức thông cảm cho họ. Bản thân họ cho chúng ta lưu trữ file miễn phí trên ổ cứng và máy chủ của họ thì đổi lại họ sẽ kinh doanh qua quảng cáo.

Sau đây Học Làm Phim sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách download với từng website khác nhau để các bạn tránh mất thời gian trong việc tải file. Nếu có điều kiện, các bạn có thể đăng ký gọi Hội viên Học Làm Phim để giúp chúng mình có thêm kinh phí duy trì ổ cứng và tài khoản lưu trữ Google Drive, từ đó chúng ta sẽ download các file tài nguyên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cách download tại các trang lưu trữ file miễn phí

Học Làm Phim phải tìm kiếm nhiều trang lưu trữ khác nhau bởi mỗi trang có chính sách khác nhau. Có trang cho lưu file vĩnh viễn, có trang chỉ cho lưu file trong 30 ngày/60 ngày hay 90 ngày. Có trang cho lưu file tối đa 100Mb, tối đa 200Mb, tối đa 1Gb, … Nói chung là các giới hạn khác nhau tương ứng với độ “phức tạp” khi download.

1. Uploading.vn

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 77

Với uploading.vn bạn sẽ cần kéo xuống và nhìn vào thanh bar bên phải sẽ thấy thông tin file download cùng với nút tải. Bạn click để xác nhận: Tôi không phải là người máy và chọn Tải xuống tốc độ chậm rồi đợi giây lát là xong.

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 78

2. Fastshare

fastshare.cz là website lưu trữ của Cộng hòa Séc. Do đó bạn sẽ hơi bỡ ngỡ một chút khi vào đây. Tuy nhiên, đây là 1 trang lưu trữ file rất ổn định nên mình khuyên các bạn chịu khó chút nhé. Các bạn có thể đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh ở menu góc phải trên website.

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 79

Sau đó các bạn click vào button Slow download để tải file là xong.

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 80

Bạn có thể gặp banner này sau khi click Slow download, đừng quan tâm đến nó, tắt nó đi là được.

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 81

3. File-Upload

Với file-upload.com các bạn cần click chọn button Free Download. Sau khi click xong bạn sẽ thấy website này nhảy ra cực kỳ nhiều tab trang web khác, bạn chỉ cần tắt chúng đi và giữ nguyên trang file-upload.com. Bạn sẽ cần thao tác click chuột vào button Free Download từ 4-5 lần thì mới hết các tab quảng cáo.

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 82

Sau đó trang sẽ đi đến trang download như thế này. Bạn xác nhận captcha và đợi đồng hồ đếm ngược đến khi button Create Download Link hiện lên thì click vào

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 83

Sau khi click Create Download Link website tiếp tục mở thêm các tab quảng cáo y như trước. Chúng ta vẫn phải click 2-3 lần. Đồng thời bạn có thể tắt hết các tab quảng cáo hiện ra nhưng nhớ giữ nguyên trang file-upload.com bởi nếu tắt nhầm chúng ta lại phải thực hiện lại từ đầu. Sau vài lần click chúng ta sẽ được chuyển đến trang download cuối cùng như sau:

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 84

Ở bước này bạn click vào button Click here to download là xong. Đương nhiên ở bước này quảng cáo vẫn hiện ra và chúng ta vẫn phải click chuột từ 2-3 lần. Tóm lại nguyên tắc hoạt động của file-upload.com là khi bạn click vào button nào thì cũng sẽ bị mở ra 1 đống website quảng cáo trước khi chúng ta có thể tải được file. Bạn sẽ phải rất kiên nhẫn với website này.

4. 9xUpload

Cơ chế hoạt động của 9xupload.asia cũng tương tự file-upload.com bởi trang sẽ bật thêm nhiều tab quảng cáo. Điều quan trọng là bạn cần click đúng vào các button để download như sau:

Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 85 Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 86 Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 87 Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 88 Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 89 Cách download tài nguyên miễn phí từ website Học Làm Phim như thế nào? 90

Trên đây là 4 website lưu trữ miễn phí ổn định nhất là Học Làm Phim đang sử dụng. Ngoài ra bạn có thể thấy các đường link download tại: Rapidgator, ZippyShare, AlfaFile, Share247, Backin, Katfile, Racaty … thì các bạn có thể download tương tự như hướng dẫn mình đã chia sẻ ở trên. Tuy nhiên các website này thường có nhiều hạn chế nên sau quá trình thử nghiệm hiện Học Làm Phim đã không sử dụng (chỉ còn các tài nguyên cũ).

Cách khắc phục lỗi không truy cập được vào link download

Hiện tại do một số vấn đề về bản quyền nên một số đường link trên website tài nguyên Học Làm Phim bị trình duyệt Internet (Chrome, Safari, …) gắn cờ cảnh báo như hình phía dưới. Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm download các file tài nguyên hoàn toàn bình thường với cách khắc phục như sau:

Cách 1: Tiếp tục truy cập bình thường khi nhận cảnh báo

Các bạn nhấn vào button Chi tiết (Detail) và click chọn truy cập trang này để tiếp tục truy cập bình thường.

Lỗi không truy cập được đường link download tài nguyên

Lỗi không truy cập được đường link download tài nguyên

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Opera Browser để không bị các cảnh báo gây phiền

Sử dụng các trình duyệt Internet như Opeera Browser, Mozila Firefox sẽ không gặp phải tình trạng cảnh báo như trên.

Hi vọng với phần hướng dẫn trên, các bạn có thể dễ dàng download các tài nguyên từ Học Làm Phim trên các trang web lưu trữ file miễn phí. Học Làm Phim sẽ nỗ lực và cố gắng để đem lại sự thuận tiện nhất cho các bạn trong quá trình tải về tài nguyên dựng phim. Cám ơn các bạn.

 Tài Nguyên
Total 3 Votes:
0

Bạn không hài lòng điều gì ở câu trả lời? Hãy cho chúng mình biết nhé!

+ = Verify Human or Spambot ?

Hãy đặt câu hỏi về vấn đề bạn cần HLP hỗ trợ, giải đáp!

You will receive an email when your question will be answered.

+ = Verify Human or Spambot ?